Wellbeing with Azerai: Pilates Retreats at Azerai Can Tho

Wellbeing with Azerai: Pilates and Yoga Retreats
at Azerai Can Tho

Azerai Can Tho’s monthly four-day, three-night retreats are expected to usher in a new era of wellness travel and self-care practices throughout Vietnam

Dưỡng sinh cùng Azerai: Pilates dưỡng sinh tại Azerai Cần Thơ

Khóa học kéo dài bốn ngày ba đêm, dự kiến diễn ra hàng tháng tại Azerai Cần Thơ được kỳ vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho du lịch dưỡng sinh cũng như thói quen chăm sóc bản thân của mọi người trên khắp Việt Nam

In March, Azerai Can Tho will host its first Pilates and wellbeing retreat of the Lunar New Year featuring freshly prepared, a la carte meals, exquisite spa treatments*, and daily sessions on mats under the banyan trees, in an open-air pavilion, and by the lake as the sun set as well as in the resort’s state-of-the-art’s Pilates center.  There has been a renewed global interest in self-care habits and healthy retreats, and Azerai Can Tho wishes to kick off the year of the Buffalo with a healthy 4-day 3-nights Pilates and yoga retreat from March 8 to March 11, 2021.

Vào tháng 3, Azerai Cần Thơ sẽ tổ chức khóa Pilates và dưỡng sinh đầu tiên từ Tết Nguyên đán với các bữa ăn a la carte tươi ngon được chuẩn bị, các liệu pháp spa chuyên sâu* và các buổi trị liệu hàng ngày dưới tán đa, trong một không gian mở, bên mặt hồ ngắm mặt trời lặn cũng như trong trung tâm Pilates hiện đại của khu nghỉ mát. Gần đây, thói quen chăm sóc bản thân và thiền tĩnh tâm trở thành một mối quan tâm mới trên toàn cầu, và Azerai Cần Thơ mong muốn khởi động năm Tân Sửu bằng khóa tập yoga – Pilates 4 ngày 3 đêm lành mạnh từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 11 tháng 3 năm 2021.

From the moment you step on to Azerai Can Tho’s transfer boat, you will be whisked away to an idyllic paradise hidden away within the Mekong Delta’s Hau River. This peaceful natural setting is ideal for retreats, including a breezy outdoor pavilion overlooking mature banyan trees and lush greenery. And with direct flights to Can Tho from major cities in Vietnam as well as only a 3 hours’ drive from Ho Chi Minh City, it is readily accessible with just the right amount of seclusion.

Ngay từ khoảnh khắc bước chân lên chiếc tàu trung chuyển của Azerai Cần Thơ, bạn sẽ được đưa đến một thiên đường bình dị ẩn mình trong Sông Hậu của Đồng bằng sông Cửu Long. Khung cảnh thiên nhiên yên bình nơi đây là nơi lý tưởng dành riêng cho nghỉ dưỡng, sảnh đón khách với không gian mở, thoáng đãng nhìn ra cây đa cổ thụ và mảng xanh mướt mắt. Từ các thành phố lớn của Việt Nam có thể đến Cần Thơ bằng một chuyến bay thẳng, cũng như chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 3 giờ lái xe, đây thực sự là một địa điểm dễ dàng tiếp cận.

Azerai Can Tho
Azerai Can Tho
Azerai Can Tho

“Our new Pilates retreats are one more step for Azerai Can Tho as we become a total wellness destination in Vietnam. There truly is no better environment for a healthy and relaxing escape than our delightful islet, especially with our healthy menus, abundant nature, and restorative activities as well as a guided meditation on a sunset cruise, and spa treatments*, and yoga sessions.,” said Azerai Can Tho General Manager Vuko Kralj.

“Các khóa học Pilates mới ra mắt của chúng tôi là một bước tiến nữa cho Azerai Cần Thơ khi chúng tôi trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Việt Nam. Thật sự không gì tuyệt vời hơn một cuộc chạy trốn khỏi thành phố xô bồ để đến với hòn đảo thi vị của chúng tôi, một vùng đất lành mạnh, thiên nhiên phong phú cùng các hoạt động phục hồi sức khỏe như du ngoạn trên biển ngắm hoàng hôn lúc chiều tà, các liệu pháp xoa bóp trị liệu* và các buổi tập yoga.”, anh Vuko Kralj, Giám đốc điều hành tại Azerai Cần Thơ, cho biết.

Azerai Can Tho Retreat
Azerai Can Tho Retreat
Azerai Can Tho Retreat

What to Expect

Có gì đáng mong đợi từ khóa học này

Guests are welcomed to Azerai Can Tho by a 30-minute foot, head, and shoulder massage*, followed by light stretching, a 45-minute posture analysis consultation, and early dinner.

Du khách đến Azerai Cần Thơ sẽ được chào đón bằng liệu pháp mát-xa chân, đầu và vai trong 30 phút*, tiếp theo đó là các bài giãn cơ nhẹ, tư vấn phân tích tư thế trong 45 phút và dùng bữa tối sớm.

Days two and three kick off with in-room healthy snacks, juices, coffee and teas before heading to the yoga pavilion for an early 60’ Pilates session near the resort’s beautiful banyan trees. The rest of the day is filled with freshly prepared meals, a 60’ Pilates session on the Reformer, as well as guided meditations and spa treatments such as a 60’ wellbeing massage and 60’ green tea antioxidant body scrub*. You’ll also be able to indulge in one of Azerai Can Tho’s signature excursions, a sunset boat cruise around Hau River’s islets.

Ngày thứ hai và thứ ba bắt đầu bằng một bữa sáng nhẹ nhàng, với đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe, nước trái cây, cà phê và trà được phục vụ trong phòng trước khi bạn đến phòng tập yoga tham gia buổi tập Pilates 60 phút, ngay cạnh bên những cây đa cổ kính của resort. Thời gian còn lại trong ngày của bạn được lấp đầy với các bữa ăn tươi ngon mới chế biến, các buổi tập Pilates 60 phút, cũng như trải nghiệm các liệu pháp thiền định, các bài mát-xa trị liệu kéo dài 1 tiếng và tẩy tế bào chết toàn thân bằng trà xanh*. Bạn cũng sẽ có thể tận hưởng một trong những chuyến du ngoạn đặc trưng của Azerai Cần Thơ, đi thuyền ngắm hoàng hôn quanh các cù lao của Sông Hậu.

Finish the retreat on day 4 with a 60’ Pilates session on mats, one last breakfast, and an early afternoon departure.

Ngày thứ 4 cũng là ngày cuối cùng kết thúc khóa dưỡng sinh với bài tập Pilates 60 phút trên thảm, thưởng thức bữa sáng cuối cùng và khởi hành sớm vào buổi chiều.

Led by veteran Pilates instructor Amy Van Dooremalen, these retreats are specially designed to introduce beginners and challenge experienced practitioners alike, and include the possibility to add 1 on 1 classes during leisure time with Amy if so desired. 

Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Pilates kỳ cựu Amy Van Dooremalen, các bài tập này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người mới bắt đầu và cũng là thách thức đối với những người tập có kinh nghiệm, đồng thời bạn cũng có thể đặt thêm các lớp học 1 kèm 1 trong thời gian rảnh với Amy nếu muốn.

Azerai Can Tho Retreat
Azerai Can Tho Retreat
Azerai Can Tho Retreat

About the Instructor

Về người hướng dẫn

Amy was introduced to Pilates while completing her Bachelor of Fine Arts Degree as a dance major at York University in Toronto, Canada.  After pursuing a career in modern dance she turned to Pilates for her next challenge, and in 2004 she became a STOTT PILATES Fully Certified Instructor and worked four years at the Corporate Training Centre in Toronto.

Amy được biết đến Pilates khi đang hoàn thành bằng Cử nhân Mỹ thuật chuyên ngành khiêu vũ tại Đại học York ở Toronto, Canada. Sau khi theo đuổi sự nghiệp nhảy hiện đại, cô đã chuyển sang Pilates để thử thách bản thân mình. Vào năm 2004, cô trở thành huấn luyện viên toàn thời gian bộ môn STOTT PILATES và có thời gian làm việc bốn năm tại Trung tâm Đào tạo Doanh nghiệp ở Toronto.

Amy moved to Asia in 2008, spending 10 years in Singapore before moving to Ho Chi Minh City, Vietnam, where she has made her home for the last 3 years. She continues to  represent MERRITHEW as a floating Lead Instructor Trainer specializing in  STOTT PILATES and Total Barre.

Amy chuyển đến Châu Á vào năm 2008, sống 10 năm ở Singapore trước khi chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nơi đã trở thành ngôi nhà thứ hai của cô trong suốt 3 năm qua. Cô tiếp tục giới thiệu MERRITHEW với tư cách là một Huấn luyện viên hướng dẫn nổi tiếng chuyên về STOTT PILATES và Total Barre.

In addition, she has traveled throughout North America, Asia, Europe and Australia, teaching courses and presenting at international fitness conferences such as FILEX in Melbourne/Sydney,  Australia, China Fit in Beijing, FIBO in Shanghai and the Yonion Yoga  Festival in Xiamen, China.

Ngoài ra, cô đã đi khắp Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Úc, giảng dạy các khóa học và thuyết trình tại các hội nghị thể hình quốc tế như FILEX ở Melbourne/Sydney, Úc, China Fit ở Bắc Kinh, FIBO ở Thượng Hải và Yonion YogaFestival ở Hạ Môn, Trung Quốc.

Amy has also been featured on Channel News Asia AM Live “Fighting Fit” series and has worked with the artists of Cirque du Soleil’s Totem. When she is not traveling, Amy enjoys teaching clients as a freelancer for her own company, Spiritus Saigon.

Amy cũng đã được giới thiệu trên kênh truyền hình trực tiếp “Fighting Fit” trên kênh News Asia AM và đã làm việc với các nghệ sĩ của Cirque du Soleil’s Totem. Khi không đi du lịch, Amy tận hưởng niềm vui được hướng dẫn khách hàng với tư cách là một người làm việc tự do cho công ty của riêng cô, Spiritus Saigon.

Azerai Can Tho Retreat
Azerai Can Tho Retreat

Contact [email protected] to receive the detailed itinerary as well as to reserve your spot.  
*Limited to 10 participants.
*Access to some of our facilities and services including but not limited to The Spa and Treatments centers depend on government and local authorities’ regulations.

Hãy liên hệ với [email protected] để nhận lịch trình chi tiết cũng như đặt chỗ cho bạn.  
*Khóa học chỉ giới hạn cho 10 người tham gia
*Việc sử dụng một số cơ sở vật chất và dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn tại trung tâm Spa và trị liệu phụ thuộc vào quy định của chính phủ và chính quyền địa phương.

Visit our website

For more information, please contact us at [email protected] or call +84(0)292 3627 888